Loạt xế "khủng" phủ bụi nổi tiếng tại Việt Nam

Đăng bởiPham Van vào lúc

Từ xe siêu sang, xe sang cho đến xe thể thao đều bị bắt gặp xuất hiện với ngoại thất đóng bụi dày đặc. Vài chiếc trong đó còn dính vào tai nạn khiến ngoại thất hư hỏng nặng nề.


Chỉ trong vòng 5 tháng trở lại đây, chúng tôi ghi nhận có nhiều chiếc xe siêu sang, xe sang và xe thể thao cao cấp bị bắt gặp trong các hầm đỗ xe, garage hay trên đường phố với ngoại thất bám bụi dày đặc. Vài chiếc trong đó còn xuất hiện trong tình trạng ngoại thất hư hỏng nặng nề, khiến người xem không khỏi xót xa.

Loạt xế khủng phủ bụi nổi tiếng tại Việt Nam - Ảnh 1.

Vào cuối tháng 3/2017, hình ảnh chiếc Bentley Continental Flying Spur màu trắng bị bắt gặp trong tình trạng phủ đầy bụi và hỏng phần đầu xe khiến cộng đồng mạng không khỏi thương xót cho số phận chiếc xe siêu sang đình đám một thời tại Việt Nam.

Loạt xế khủng phủ bụi nổi tiếng tại Việt Nam - Ảnh 2.

Cũng thuộc "dòng họ" Bentley và chung cảnh tượng ngoại thất bám bụi dày đặc, nhưng chiếc Continental Flying Spur bản Speed lại may mắn hơn với ngoại hình còn nguyên vẹn. Nhưng dù sao, 1 chiếc Bentley từng có giá hơn 13 tỷ Đồng lại nằm im trong hầm đỗ xe với ngoại thất bám bụi cũng khiến không ít người ngao ngán.

Loạt xế khủng phủ bụi nổi tiếng tại Việt Nam - Ảnh 3.

Mercedes-Maybach S600 có giá 14,2 tỷ Đồng tại Việt Nam, xe lại mang biển số gánh lộc phát đẹp mắt, cũng chính vì thế mà cư dân mạng khá khó hiểu vì sao chủ nhân lại cho chiếc xe siêu sang này làm bạn với bụi trong hầm đỗ xe "kinh" đến thế.

Loạt xế khủng phủ bụi nổi tiếng tại Việt Nam - Ảnh 4.

Không chỉ bám bụi ở ngoại thất, chiếc Mercedes-Benz S550 này còn dính vào một vụ tai nạn và hiện đang "định cư" tại công viên Hòa Bình, Hà Nội, đã khá lâu. Ở ngoại hình, chiếc sedan xuất hiện nhiều vết xước nặng nề, các chi tiết như đèn pha, kính chắn gió, cửa kính và cửa sổ trời vỡ vụn.

Loạt xế khủng phủ bụi nổi tiếng tại Việt Nam - Ảnh 5.

Ngoài ra, phần cản va trước, lưới tản nhiệt của chiếc Mercedes-Benz S550 cũng bị hư hỏng đáng kể. Bên trong khoang lái, chiếc sedan chỉ còn giữ lại một số chi tiết như ghế ngồi, vô-lăng, bảng điều khiển trung tâm và đồng hồ trứ danh IWC của Thụy Sĩ.

Loạt xế khủng phủ bụi nổi tiếng tại Việt Nam - Ảnh 6.

Thêm 1 chiếc Mercedes-Benz S550 bị bắt gặp trong tình cảnh "thảm thương" ngoại thất đóng bụi dày đặc. Mẫu sedan này của dân chơi Sơn La chuyên buôn trái cây, xe rất hiếm khi được chủ nhân sử dụng và chăm sóc, nên ngoại thất đóng bụi dày đặc.

Loạt xế khủng phủ bụi nổi tiếng tại Việt Nam - Ảnh 7.

Hình ảnh lan truyền trên mạng vào chiều ngày 18/8 cho thấy, chiếc BMW 740 Li thế hệ mới đeo biển Kiên Giang được xe cứu hộ kéo trên đường với ngoại thất phủ đầy bụi và đầu xe hư hỏng nặng khiến cư dân mạng không khỏi xót xa.

Loạt xế khủng phủ bụi nổi tiếng tại Việt Nam - Ảnh 8.

Theo một số cư dân mạng, vụ tai nạn của chiếc BMW 740Li này đã xảy ra từ khá lâu. Sau vụ tai nạn, có thể chiếc xe đã nằm ở trung tâm giám định đến tận bây giờ mới được đưa đi sửa. Tại thời điểm ra mắt thị trường Việt Nam vào hồi cuối năm 2015, BMW 740Li có giá khởi điểm 4,989 tỷ Đồng.

Loạt xế khủng phủ bụi nổi tiếng tại Việt Nam - Ảnh 9.

Mẫu sedan hạng sang đầu bản của BMW bị "bỏ rơi" ở một bãi tập xe trên đường Mễ Trì, Hà Nội, với ngoại thất bám đầy bụi và lưới tản nhiệt cùng nắp capô có dấu hiệu hư hỏng.

Loạt xế khủng phủ bụi nổi tiếng tại Việt Nam - Ảnh 10.

Ngoài xe siêu sang và xe sang, những chiếc xe thể thao cũng bị bắt gặp trong tình cảnh "thảm thương" ngoại thất đóng bụi dày đặc. Trong ảnh là chiếc Porsche Boxster 986.

Loạt xế khủng phủ bụi nổi tiếng tại Việt Nam - Ảnh 11.

Vào tháng 3/2017, những hình ảnh chiếc Ford Mustang 2015 thử "độ cứng" cùng với trụ đèn bên đường tại Huế khiến không ít người xem hãi hùng. Vụ tai nạn đã làm dàn đầu chiếc Mustang 2015 gần như nát bét.

Loạt xế khủng phủ bụi nổi tiếng tại Việt Nam - Ảnh 12.

Đến nay, những hình ảnh chiếc Ford Mustang 2015 này bị bắt gặp xuất hiện ở một garage tại Sài thành với ngoại thất đóng bụi dày đặc và dàn đầu hư hỏng khá nặng.

Loạt xế khủng phủ bụi nổi tiếng tại Việt Nam - Ảnh 13.

Porsche Cayenne đời cũ, màu hiếm là "thành viên" mới nhất trong bộ sưu tập xế "khủng" phủ bụi tại Việt Nam. Chiếc SUV hạng sang xuất hiện trong hẫm đỗ xe tại quận 7 với lớp bụi khá dày đặc và hình vẽ nguệch ngoạc trên thân xe khiến người xem không khỏi xót xa.

Ảnh: Tổng Hợp.


Bài viết cũ Bài viết mới


Scroll To Top