Làm sạch thân xe và kính xe - 2 trong 1!

Đăng bởiNguyễn Ly vào lúc

Trước khi vệ sinh, thân xe trông khá bẩn.Sử dụng xà phòng tạo bọt sẽ giúp bạn rửa xe dễ dàng hơn! Trong blog này, tôi đã sử dụng "Xà phòng trung tính Neutral Shampoo Creamy Type – Quick Rinsing + Compound-in". Xà phòng trung tính tương thích với tất cả các màu sơn và rất dễ sử dụng để loại bỏ vết bẩn trước khi phủ bóng hoặc có thể sử dụng cho xe đã phủ bóng/ceramic. 

Mẹo cơ bản của việc rửa xe là hãy rửa phần lốp xe và mâm xe trước. 

Sau khi đã làm sạch, phủ bóng thân xe với "Rain Drop". Cách sử dụng: lắc đều bình xịt, hướng cổng phun vào nắp ca-pô trên thân xe ướt, kéo mở khóa chai và phun lên thân xe theo hình chữ Z.Cách phun chuẩn là phun 1 giây trên 1m vuông. Lau ngay lập tức bằng khăn khô, mềm mịn để trải lớp phủ đều khắp bề mặt.Lau sạch những giọt nước trên bề mặt, lưu ý vắt khăn thường xuyên.

Tiếp theo là kính xe. Thông thường, bạn phải sử dụng 2 chất phủ riêng cho kính và thân xe, nhưng chất phủ "Raindrop" có thể sử dụng cho cả hai bề mặt trên. Bạn có thể phủ toàn bộ xe cùng một lúc với sản phẩm này.Thân xe bóng sáng hoàn hảo đến bất ngờ."Raindrop" có tác dụng chống bám nước rất tốt. Khi gặp nước, các giọt nước sẽ lăn trên nắp ca-pô trơn trượt và chảy xuống, không bám đọng lại.Trước khi phủ nano, kính đã hình thành một lớp màng nước rất khó nhìn thấy khi lái xe ngày mưa.

Sau khi đã phủ nano, bề mặt kính lái đã thay đổi rất nhiều. Cũng giống như thân xe, các giọt nước chảy xuống mặt kính.

Có thể sử dụng cho các bề mặt khác như: mâm xe, chrome, nhựa đen nhám.

Bài viết cũ Bài viết mới


Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three