Vệ sinh keo xe hơi Stick Remover có làm phai màu sơn không?

Đăng bởiHuỳnh Thúy vào lúc

Vệ sinh keo xe hơi Stick Remover có làm phai màu sơn không?

Bề mặt xe hơi bị dính keo sticker, decan khó làm sạch ảnh hưởng tới thẩm mỹ rất lớn. Để giải quyết vấn đề đó, nhiều người thường dùng tẩy keo Sticker Remover. Nhưng liệu sử dụng sản phẩm này có làm phai hay bong tróc sơn xe không? Cùng Chamsoc4banh.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây

chamsoc4banh

Tẩy keo Sticker Remover có làm phai màu sơn?

Không giống như các sản phẩm tẩy rửa thông thường, Sticker Remover có khả năng đánh bay keo dính mà không làm phai hay bong tróc màu sơn. Bởi các thành phần của Sticker Remover rất an toàn, không gây hại tới bề mặt sơn.

Khi thoa đều dung dịch Sticker Remover lên bề mặt sẽ thấm từ từ vào phần keo dính. Chất dung dịch này có tác động làm mềm và phá vỡ kết cấu keo dính. Vì thế chỉ sau 2 – 3 phút lau lại bằng khăn ẩm là sạch hoàn toàn. Cũng chính vì vậy mà bề mặt sơn luôn được đảm bảo sáng bóng.

Đặc biệt với những vết keo dính lâu ngày, bụi bẩn bám dính, Sticker Remover vẫn dễ dàng làm sạch nhanh chóng. Thay vì phải sử dụng đến dầu hôi, Cana hay mỡ bò, bạn có thể sử dụng Sticker Remover tiện lợi, hiệu quả tức thì.

Theo các chuyên gia, sản phẩm này rất an toàn không gây ảnh hưởng tới bề mặt sơn xe. Nên bạn có thể sử dụng nhiều lần, trong thời gian dài.

Sử dụng Sticker Remover có dễ không?

Cũng như các dòng sản phẩm chăm sóc ngoại thất xe hơi của Soft99. Tẩy keo Sticker Remover rất dễ sử dụng. Với những miếng sticker nhỏ, bạn chỉ cần thao tác trong 5 phút là có thể loại bỏ lớp keo dính một cách dễ dàng.

Đầu tiên, bạn nhỏ trực tiếp và thoa đều dung dịch Stick Remover lên nhãn dán hoặc decan dính trên bề mặt xe. Đợi khoảng từ 5 – 6 phút sau đó lột nhãn dán một cách nhẹ nhàng. Nếu tấm nhãn dán quá lớn, không thấm hết được dung dịch. Bạn nên bóc từ từ và nhỏ thêm dung dịch vào phần keo dính còn khô.

Để hiệu quả loại bỏ nhãn dán được tốt hơn, bạn nên làm nóng bề mặt bằng máy sấy. Sau khi lột hoàn toàn nhãn dán ra khỏi bề mặt, bạn lấy khăn ẩm lau lại một lượt. Như vậy, bạn đã loại bỏ một cách sạch sẽ bề mặt có chứa nhãn dán hay keo dính rồi.

So với việc sử dụng các mẹo tẩy keo dính trên bề mặt xe hơi được chia sẻ trên các hội nhóm. Thì việc sử dụng Sticker Remover đơn giản và hiệu quả nhanh hơn. Đặc biệt, khi sử dụng Sticker Remover hoàn toàn không gây bong tróc lớp sơn như các phương pháp thông thường.

Để tìm hiểu kỹ hơn về tẩy keo Sticker Remover bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Chamsoc4banh.com

 


Bài viết cũ Bài viết mới


Scroll To Top