Tại sao cần bảo vệ bề mặt sơn xe ô tô?

Đăng bởiHieu Hieu vào lúc

Bề mặt sơn xe ô tô chính là lớp bảo vệ và tạo nên vẻ đẹp cho chiếc xe. Dưới tác động của thời tiết, bề mặt sơn xe rất có thể bị biến đổi màu hoặc phai màu. Bài viết dưới đây Chamsoc4banh.com sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn tại sao cần bảo vệ bề mặt sơn và giải pháp bảo vệ nào là tốt nhất.

Tại sao bề mặt sơn xe ô tô cần bảo vệ?

Với những người chơi xe, nhất là các loại xế hộp, việc bảo vệ bề mặt sơn xe là vô cùng cần thiết. Đây là một trong những vấn đề được các tài xế quan tâm hơn cả sau vấn đề bảo dưỡng, tân trang.

Dưới tác động của thời tiết, tia UV trong ánh nắng mặt trời sẽ dễ làm oxy hóa lớp sơn màu. Điều này dẫn đến việc bề mặt sơn xe ô tô bị phai màu nhanh chóng, ảnh hưởng tới thẩm mỹ của xe. Hơn nữa, các yếu tố như phân chim, nhựa đường, nhựa cây,… rất có thể khiến bề mặt sơn bị ăn mòn.

Đặc biệt, thời tiết nước ta rất khắc nghiệt, thường xuất hiện những cơn mưa axit. Tác động của nước mưa chứa axit lâu dần sẽ ăn mòn lớp sơn xe. Vì thế, lớp sơn xe nhanh bị bong tróc, xuống cấp.

Ngoài ra, những tác động trực tiếp như rửa xe cũng ảnh hưởng tới bề mặt sơn. Các dung dịch nước rửa xe chứa các chất như canxi, magie,… sẽ nhanh chóng làm ố bề mặt sơn. Trong quá trình lái xe, tác động bên ngoài làm trầy xước bề mặt, ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Vì thế, nếu không bảo vệ ngay từ đầu, bề mặt sẽ nhanh chóng bị phá hỏng. Để lâu, tình trạng sẽ trở nên nghiêm trọng và bạn lại tốn nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng, tân trang.

Giải pháp bảo vệ sơn xe hiệu quả tối ưu

Ngoài việc đưa xe tới các trung tâm bảo dưỡng để tân trang, bạn có thể sử dụng các sản phẩm phủ bề mặt tức thì. Hiện nay, có rất nhiều dòng phủ bóng bảo vệ sơn xe. Chai xịt phủ bóng Luxury Gloss là một trong những giải pháp bảo vệ sơn xe hiệu quả, tối ưu.

Luxury Gloss là dòng phủ bóng sơn xe của thương hiệu Soft99 Nhật Bản. Đây là thương hiệu cung cấp các sản phẩm chăm sóc xe hơi nổi tiếng toàn thế giới. Tác dụng của chai xịt Luxury Gloss có hiệu quả tức thì.

Nhờ lớp phủ Luxury Gloss, bề mặt sơn được bảo vệ toàn diện, hạn chế sự tác động của thời tiết. Nhờ vậy, lớp sơn xe luôn giữ được sự sáng bóng, bền đẹp. Bên cạnh đó, Luxury Gloss còn có tác dụng chống nước, chống thấm tuyệt đối.

Với thiết kế chai xịt tiện dụng, bạn có thể sử dụng Luxury Gloss ở mọi lúc, mọi nơi. Vì thế, bạn tiết kiệm được nhiều chi phí tân trang, làm mới sơn xe. Bên cạnh đó, Luxury Gloss hoàn toàn không làm tổn hại đến bề mặt sơn nên có thể sử dụng lâu dài.

Để được tư vấn chi tiết hơn về chai xịt phủ bóng Luxury Gloss, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Chamsoc4banh.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng, giá tốt.


Bài viết cũ Bài viết mới


Scroll To Top