Stick Remover giải pháp loại bỏ keo dán trên bề mặt xe hơi hiệu quả tức thì

Đăng bởiHuỳnh Thúy vào lúc

Stick Remover giải pháp loại bỏ keo dán trên bề mặt xe hơi hiệu quả tức thì

Stick Remover là dòng chăm sóc ngoại thất xe hơi chuyên dụng của Soft99. Sản phẩm nổi bật với khả năng loại bỏ lớp keo dán cứng đầu trên bề mặt xe. Đây là dòng sản phẩm không thể thiếu khi muốn xử lý lớp keo dính làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của xế hộp

Điểm nổi bật của Sticker Remover so với các sản phẩm thông thường

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ độc quyền, Stick Remover mang nhiều ưu điểm nổi bật. Đây là một trong những sản phẩm được xem là “bảo bối” của giới chơi xe hơi hiện nay.

Với các lớp keo dính trên bề mặt xe hơi do việc dán sticker, decan hay keo dán 2 mặt để lại. Stick Remover sẽ “xử lý” một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng. Thay vì phải sử dụng các loại dầu hôi, Cana,… mất thời gian và hiệu quả không cao.

Bạn có thể sử dụng dung dịch Stick Remover bất cứ khi nào cần thiết. Với dạng chai dung dịch lỏng nhỏ gọn, chỉ cần thoa một chút lên bề mặt sticker dán thì việc bóc vô cùng đơn giản.

Đặc biệt, khi sử dụng Stick Remover trên bề mặt sơn, hoàn toàn không làm bong tróc hay phai màu sơn. Trong khi nhiều sản phẩm hiện nay chứa chất tẩy rửa mạnh có thể làm phai màu sơn khi sử dụng. Vì thế, với Stick Remover bạn có thể sử dụng thoải mái trong thời gian dài.

Tẩy keo dán Stick Remover còn giúp bảo vệ bề mặt tối ưu. Dung dịch Stick Remover sẽ nhanh chóng loại bỏ lớp keo dán, sau đó tạo lớp Nano bảo vệ cho bề mặt. Nhờ vậy, bề mặt có keo dán sẽ trở nên sáng bóng như mới.

Gợi ý địa chỉ mua Stick Remover chính hãng uy tín

Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm tẩy keo Stick Remover được bán khá rộng rãi. Bạn có thể mua ở những cửa hàng cung cấp phụ kiện chăm sóc xe hơi. Trên nhiều trang thương mại điện tử hiện nay cũng bán sản phẩm này với giá rất tốt.

Nhưng để đảm bảo nhất, bạn nên tới Chamsoc4banh.com. Chúng tôi là đại lý ủy quyền của Soft99 tại Việt Nam. Vì thế tất cả sản phẩm đều được nhập trực tiếp với chất lượng vô cùng đảm bảo.

Stick Remover được chúng tôi đảm bảo về nguồn gốc, hạn sử dụng và cả giá thành. Có thể giá sản phẩm Chamsoc4banh.com cung cấp không phải rẻ nhất, nhưng luôn là tốt nhất với sản phẩm chính hãng.

Bên cạnh đó, Chamsoc4banh.com còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt. Tất cả khách hàng đều được tư vấn kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật còn giúp khách hàng có được những cách chăm sóc, bảo vệ xế hộp hiệu quả nhất.

Ngoài Stick Remover chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm chăm sóc xe hơi chất lượng khác. Khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm chăm sóc xe hơi hãy liên hệ trực tiếp tới Chamsoc4banh.com ngay hôm nay.

Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three