OtoS.vn, đơn giản hóa việc mua bán xe ôtô

Đăng bởiPham Van vào lúc

Công ty Cổ phần OtoS cho ra mắt sàn giao dịch xe ô tô trực tuyến qua địa chỉ website OtoS.vn...

OtoS.vn, đơn giản hóa việc mua bán xe ôtô

Mọi thông tin mới về lĩnh vực ô tô đều được OtoS.vn cập nhật cho người bán và người mua một cách chính xác nhất.

P.V
Công ty Cổ phần OtoS cho ra mắt sàn giao dịch xe ôtô trực tuyến qua địa chỉ website OtoS.vn nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu mua bán xe ô tô ngày càng tăng cao trên thị trường hiện nay.
     
Với ưu tiên hàng đầu trong việc xác thực thông tin xe đăng bán, Otos.vn là cầu nối liên kết nhu cầu mua bán xe đang ngày càng tăng cao hiện nay. Theo đó, người bán chỉ cần đăng ký một tài khoản trên OtoS.vn, sau khi được ban quản trị xác thực và kích hoạt thì đã có thể đăng thông tin bán xe ngay.
     
Sử dụng OtoS.vn người bán và người mua sẽ tiết kiệm được thời gian khi cần bán hoặc mua với chi phí hợp lý.
     
Mọi thông tin mới về lĩnh vực ôtô đều được OtoS.vn cập nhật cho người bán và người mua một cách chính xác nhất.

Bên cạnh sự phát triển ổn định và lượng giao dịch mua bán xe thành công không ngừng tăng cao, trong chiến lược phát triển sắp tới OtoS.vn sẽ đẩy mạnh phối hợp với các đại lý, đơn vị kinh doanh ôtô, các hãng xe nhằm tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích nhằm cung cấp thông tin về mua bán, sử dụng và bảo quản ô tô cho khách hàng trên cả nước.

OtoS.vn là sàn giao dịch xe ôtô trực tuyến phủ rộng khắp cả nước không chỉ đa dạng khách hàng từ cá nhân đến các đại lý mua/bán xe, mà còn thu hút một lượng lớn người theo dõi với số liệu trung bình 1.500.000 lượt xem trang mỗi tháng.

Với lượng truy cập không ngừng gia tăng, OtoS là công cụ vô cùng hiệu quả để các loại xe đã qua sử dụng nhanh chóng tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng khắp Việt Nam chỉ qua vài cú click đơn giản, thông tin xác thực cao mà không phải mất quá nhiều chi phí quảng cáo.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Văn phòng: Công ty Cổ phần OtoS
Địa chỉ: 68 Nam Kì Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 0906 870 699
Website: http://otos.vn

(Nguồn: Công ty Cổ phần OtoS )

Bài viết cũ Bài viết mới


Scroll To Top