Mô tả sản phẩm Stick Remover

Đăng bởiHuỳnh Thúy vào lúc

Mô tả sản phẩm Stick Remover

Stick Remover là sản phẩm tẩy vết keo dính chuyên dụng trên bề mặt xe ô tô. Đây là dòng sản phẩm nổi bật được sản xuất bởi thương hiệu Soft99 Nhật Bản. Sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng trên thế giới cũng như Việt Nam.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Stick Remover là sản phẩm của hãng Soft99 Nhật Bản. Đây là thương hiệu sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc xe hơi nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ độc quyền. Vì thế, khả năng làm sạch bề mặt ô tô rất tốt, có hiệu quả tức thì.

- Đây là dòng sản phẩm tẩy keo dán chuyên dụng cho bề mặt xe hơi. Sản phẩm có thể tác động trên tất cả bề mặt xe mà không làm phai màu sơn hay gây oxi hóa cho bề mặt hợp kim. Hiệu quả tẩy keo của Stick Remover vượt trội hơn nhiều lần so với các sản phẩm thông thường.

- Tẩy keo Stick Remover được thiết kế dạng chai dung dịch lỏng rất tiện dụng. Bạn có thể cất trữ ngay trên xe và sử dụng bất cứ khi nào cần. Ngay cả những tấm sticker cỡ lớn, được dán lâu ngày, Stick Remover cũng có thể xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả.

- Stick Remover là dòng sản phẩm chăm sóc ngoại thất xe hơi được nhiều người sử dụng. Với sản phẩm này, thay vì đưa xe tới gara để xử lý những vết cáu bẩn do keo dính để lại. Bạn có thể tự xử lý một cách nhanh chóng tại nhà, giúp tiết kiệm chi phí tối ưu.

THÀNH PHẦN

- Stick Remover được sản xuất với công nghệ độc quyền từ các thành phần an toàn với bề mặt xe. Sản phẩm không chứa các chất tẩy rửa mạnh làm ảnh hưởng tới bề mặt sơn xe. Vì thế, bạn có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian lâu dài.

- Thành phần chủ yếu trong Stick Remover là chất tẩy dạng nhẹ. Khi dung dịch tẩy này thấm vào lớp keo dính trên bề mặt xe sẽ làm cho chất keo dính mềm ra và dễ dàng lau sạch bằng khăn. Vì thế, khi áp dụng dung dịch này lên phần keo dính, bạn dễ dàng loại bỏ được vết keo cứng đầu này.

- Ngoài ra, Stick Remover còn chứa thành phần bảo vệ bề mặt. Sau khi loại bỏ vết keo dính cứng đầu, bề mặt xe phần có lớp keo cũ bám chắc vẫn đảm bảo sáng bóng như mới.

CÔNG DỤNG

- Tác dụng chính của Stick Remover là loại bỏ vết keo bám dính trên bề mặt do việc dán decan, sticker. Những phụ kiện dán trang trí xe này thường rất khó loại bỏ hoàn toàn với các dung dịch tẩy rửa thông thường. Thực tế, lớp giấy bên ngoài được bóc ra khá dễ dàng. Nhưng lớp keo dán bên trong lại rất chắc chắn. Vì thế, Stick Remover giúp làm mềm keo dán và loại bỏ một cách nhanh chóng.

- Tẩy keo dán Stick Remover còn giúp bảo vệ bề mặt tối ưu. Nếu bạn đang lo lắng sử dụng Stick Remover sẽ làm bề mặt sơn xe bị phai hay xước kính thì yên tâm nhé. Dung dịch Stick Remover sẽ nhanh chóng loại bỏ lớp keo dán, sau đó tạo lớp Nano bảo vệ cho bề mặt. Nhờ vậy, bề mặt có keo dán sẽ trở nên sáng bóng như mới.

- Stick Remover là dòng chăm sóc ngoại thất xe hơi không thể thiếu của mỗi tài xế. Sử dụng Stick Remover, giúp bạn tiết kiệm được chi phí tân trang, bảo dưỡng xe. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái dán decan, sticker trang trí cho xe mà không lo khoản xử lý vết keo sau này.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

So với việc đưa xe tới gara để xử lý vết keo dính lâu ngày, việc sử dụng Stick Remover đơn giản hơn nhiều. Bạn có thể cất sẵn trên xe và sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Nhờ vậy, bạn chủ động hơn nhiều trong quá trình xử lý các vết bẩn do keo dán trên bề mặt xe.

Trước khi tiến hành loại bỏ nhãn dán, keo dính trên bề mặt bạn cần làm sạch bụi bẩn trên xe. Với những tấm decan lớn, bạn nên dùng khăn sạch lau toàn bộ bề mặt để loại bỏ bụi bẩn.

- Bước 1: Nhỏ trực tiếp và thoa đều dung dịch Stick Remover lên nhãn dán hoặc decan dính trên bề mặt xe.

- Bước 2: Đợi khoảng từ 5 – 6 phút sau đó lột nhãn dán một cách nhẹ nhàng. Nếu tấm nhãn dán quá lớn, không thấm hết được dung dịch. Bạn nên bóc từ từ và nhỏ thêm dung dịch vào phần keo dính còn khô.

Để hiệu quả loại bỏ nhãn dán được tốt hơn, bạn nên làm nóng bề mặt bằng máy sấy.

- Bước 3: Sau khi lột hoàn toàn nhãn dán ra khỏi bề mặt, bạn lấy khăn ẩm lau lại một lượt. Như vậy, bạn đã loại bỏ một cách sạch sẽ bề mặt có chứa nhãn dán hay keo dính rồi.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA STICK REMOVER

- So với các dòng tẩy rửa thông thường, khả năng loại bỏ keo dính nhãn dán của Stick Remover tốt hơn nhiều lần. Sản phẩm rất an toàn với bề mặt xe nên bạn có thể thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

- Stick Remover giúp tiết kiệm chi phí tối ưu trong quá trình chăm sóc ngoại thất xe hơi. Sản phẩm dạng chai dung dịch lỏng rất tiện dụng. Nhờ vậy, có thể tiết kiệm tối ưu chi phí tân trang xe tại gara.


Bài viết cũ Bài viết mới


Scroll To Top