Mirror Shine Wax (Light + Dark)

Đăng bởiHuỳnh Thúy vào lúc

MIRROR SHINE DARK TÍNH NĂNG PHỦ BÓNG Ô TÔ VƯỢT TRỘI, ĐỘ BỀN CAO, BẢO VỆ SƠN, CHỐNG BÁM NƯỚC CHO XẾ YÊU

MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Mirror Shine Wax là dòng sản phẩm chuyên dụng được sản xuất bởi thương hiệu Soft99. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ độc quyền nên có hiệu quả tối ưu. Lớp phủ được tạo ra trên bề mặt dày, bảo vệ tuyệt đối cho xế hộp, có tính thẩm mỹ cao.

- Mirror Shine Wax có 2 dòng sản phẩm chính: Mirror Shine Light và Mirror Shine Dark. Theo đó, Mirror Shine Light dành cho các loại xe màu sáng, còn Mirror Shine Dark dành cho các loại xe màu tối.

- Sáp đánh bóng Mirror Shine Wax có thể sử dụng trên các bề mặt bộ phận nhựa, như nắp đèn pha, vỏ ô tô và đuôi đen. Không làm hại đến bề mặt sử dụng.

- Sản phẩm được thiết kế dạng sáp rất tiện dụng. Bạn chỉ cần thoa đều sáp lên bề mặt thân xe, đánh bóng đều và không cần lau lại. Bề mặt sẽ trở nên sáng bóng như mới rất tiết kiệm thời gian và chi phí. 

THÀNH PHẦN

- Mirror Shine Wax được cấu tạo từ các hợp chất chống nước. Bề mặt xe hơi được phủ sáp Mirror Shine Wax có tác dụng chống nước, chống thấm tuyệt vời. Nhờ vậy, bề mặt xe hơi được bảo vệ bởi các tác động của thời tiết, hạn chế bụi bẩn và nấm mốc. 

- Thành phần của Mirror Shine Wax còn có thêm các chất tẩy rửa nhẹ. Các chất này không làm ảnh hưởng kính mà còn có tác dụng loại bỏ các vết bẩn, trả lại bề mặt kính sáng bóng như mới.

- Mirror Shine Wax có các hợp chất phù hợp với từng màu sơn xe. Vì thế, khi phủ sáp Mirror Shine Wax lên bề mặt vẫn không làm thay đổi màu sơn. Đồng thời còn đảm bảo lớp sơn xe được sáng bóng, bền màu.

- Sản phẩm không chứa các thành phần có hại với bề mặt sơn xe. Bạn có thể sử dụng trong thời gian lâu dài để tiết kiệm thời gian, chi phí.

CÔNG DỤNG

Mirror Shine Wax được xem như “bảo bối” làm mới xế hộp mà các lái xe hiện nay rất ưa chuộng.

- Đánh bóng và bảo vệ bề mặt xe hơi tối ưu

Mirror Shine Wax tạo nên lớp phủ bóng cho bề mặt hiệu quả, làm tăng vẻ sang trọng cho xế hộp. Sáp phủ bóng Mirror Shine Wax với tính năng làm sạch các vết bẩn và phủ bóng tốt, mang lại vẻ sạch đẹp hoàn hảo, lâu dài cho chiếc xe của bạn.

Sáp được trải đều trên bề mặt xe, tạo ra lớp phủ sáng bóng, đẹp mắt cho thân xe. Sáp rắn này còn tạo ra lớp phủ dày không cần lau khô tác dụng lên đến 3 tháng. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng trên các bề mặt bộ phận nhựa như nắp đèn pha, vỏ ô tô và đuôi đèn.

- Tác dụng làm sạch tối ưu

Không chỉ tạo ra bề mặt sáng bóng, Mirror Shine Wax còn có tác dụng làm sạch tối ưu. Bề mặt thân xe sau khi được phủ sáp Mirror Shine Wax hoàn toàn sạch bong kin kít. Sản phẩm có công dụng tuyệt vời hơn nhiều dòng tẩy rửa thông thường khác.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí

Mirror Shine Wax là dòng sáp phủ bóng được sử dụng nhiều tại các gara ô tô. Thay vì đưa xe tới gara, với sáp phủ Mirror Shine Wax bạn có thể tự “xử lý” tại nhà. Chỉ cần thoa và đánh bóng đều sáp trên bề mặt là bạn đã “lột xác” hoàn toàn chiếc xe.

Nhờ vậy, bạn tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian tân trang, sửa chữa. Tùy vào màu sắc của xe, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu xe màu tối bạn nên chọn Mirror Shine Dark, còn xe màu sáng bạn nên chọn Mirror Shine Light để đảm bảo màu sơn thật cho xe.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cũng như nhiều dòng sáp phủ bảo vệ bề mặt của Soft99. Sáp phủ Mirror Shine Wax rất dễ sử dụng, bạn có thể tiến hành theo 3 bươc dưới đây:

- Bước 1: Rửa sạch xe và lau khô hoàn toàn. Bởi sáp phủ Mirror Shine Wax sẽ không có hiệu quả nếu làm việc trong môi trường nước hay các dung dịch tẩy rửa khác.

- Bước 2: Cho một lượng sáp vừa phải ra miếng vải mềm, sạch và thoa đều lên bề mặt xe.

- Bước 3: Đánh bóng đều trên bề mặt từ 2 – 3 phút và không cần lau lại. Bạn cần đánh bóng đều để đảm bảo tất cả các điểm đều có lượng sáp phủ như nhau. Có như vậy bề mặt mới sáng bóng như mới.

Lưu ý: Khi đánh bóng xe bằng sáp phủ Mirror Shine Wax, bạn nên chọn đúng loại sáp phù hợp. Vì sản phẩm có 2 loại dành cho xe tối màu và xe sáng màu.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA MIRROR SHINE WAX

- Mirror Shine Wax có tác dụng tuyệt vời hơn các sản phẩm tẩy rửa thông thường. Ngoài việc làm sạch, nó còn tạo ra một lớp phủ bóng bảo vệ tối ưu bề mặt. Lớp phủ này dày và có tác dụng lên tới 3 tháng.

- Sản phẩm rất dễ sử dụng, chỉ cần thoa đều và đánh bóng. Với dung tích 200g, bạn có thể sử dụng sản phẩm nhiều lần, rất tiết kiệm chi phí.

Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three