Mách bạn địa chỉ mua phủ Nano Glaco Blave chất lượng, giá tốt tại Tp.HCM

Đăng bởiHuỳnh Thúy vào lúc

Mách bạn địa chỉ mua phủ Nano Glaco Blave chất lượng, giá tốt tại Tp.HCM

Nano Glaco Blave phủ kính mới của thương hiệu Soft99. Thay vì thiết kế dạng chà, chai xịt truyền thống, sản phẩm sản xuất theo dạng mút mềm.

Theo nhiều thợ sửa ô tô, thiết kế đầu mút mềm của Nano Glaco Blave giúp việc phủ dễ dàng hơn. Tùy vào từng bề mặt, đầu mút của sản phẩm phủ Nano Glaco Blave sẽ co dãn cho phù hợp. Vì thế, bề mặt được bảo vệ toàn diện, lớp phủ đồng đều và không có điểm hở.

Đúng như tên gọi, sản phẩm phủ Nano này rất đa năng. Nó có thể sử dụng để phủ kính lái, kính hai bên hông, kính đèn xe,…. Ngay cả kính mũ bảo hiểm xe máy cũng có thể sử dụng phủ Nano Glaco Blave rất hiệu quả.

Ngoài khả năng chống nước, chống bụi, phủ Glaco Blave còn giúp hạn chế tác động của thời tiết lên bề mặt kính. Đồng thời, chống sự oxi hóa làm ăn mòn kính trong thời gian sử dụng. Vì thế, tuổi thọ của kính xe ô tô được tăng lên rất nhiều.

Địa chỉ mua phủ Nano Nano Glaco Blave chính hãng tại Tp.HCM

Sản phẩm phủ kính Nano Glaco Blave được bán ở nhiều cửa hàng phụ kiện ô tô. Nhưng để mua được phủ Glaco Blave chính hãng không phải dễ. Bởi bên cạnh sản phẩm chất lượng, còn có rất nhiều sản phẩm giả, nhái được bán tràn lan.

Vì thế, tìm được một địa chỉ cung cấp phủ Nano Glaco Blave chính hãng là điều quan trọng. Chamsoc4banh.com đang là đơn vị cung cấp các sản phẩm phủ xe ô tô chính hãng tốt nhất hiện nay.

Chamsoc4banh.com là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm phụ kiện chăm xe hơi của các hãng uy tín. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Vì thế, chất lượng sản phẩm luôn là điều bạn không cần lo lắng.

Chẳng phải thế mà rất nhiều khách hàng đã mua của chúng tôi đều đánh giá chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Với dòng phủ kính đa năng Glaco Blave, chúng tôi là nhà phân phối chính thức của hãng Soft99 tại Việt Nam.

Khi mua phủ kính Glaco Blave tại cửa hàng Chamsoc4banh.com bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi rất hấp dẫn dành cho các khách hàng quen biết.

Nếu cần tìm hiểu thêm về dòng phủ kính đa năng Glaco Blave, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Chamsoc4banh.com sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm và chọn đúng loại mình mong muốn.


Bài viết cũ Bài viết mới


Scroll To Top