Dung dịch tẩy ố mờ Chrome Cleaner có tốt không?

Đăng bởiHieu Hieu vào lúc

Hợp kim mạ Crom trên bề mặt xe hơi rất khó xử lý. Vì thế, việc lựa chọn dung dịch tẩy rửa cần phải hết sức cẩn trọng. Dung dịch tẩy ố mờ Chrome Cleaner được biết đến là sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho bề mặt hợp kim mạ Crom. Cùng Chamsoc4banh.com tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Dung dịch tẩy ố mờ Chrome Cleaner có tốt không?

Trên các diễn đàn chơi xe hiện nay, dung dịch tẩy ố mờ Chrome Cleaner được biết đến như một “hiện tượng”. Theo những thợ sửa ô tô lâu năm, sản phẩm này dành riêng cho bề mặt hợp kim mạ Crom của xe hơi. Khi sử dụng dung dịch Chrome Cleaner, các vết ố mờ, vết bẩn do dầu mỡ sẽ nhanh chóng được làm sạch.

Đồng thời, hợp chất làm bóng trong Chrome Cleaner sẽ giúp bề mặt hợp kim được sáng bóng như mới. Vì thế, sử dụng Chrome Cleaner là giải pháp tối ưu cho những người không có nhiều thời gian.

Đặc biệt, dòng sản phẩm tẩy ố hợp kim của Soft99 này cũng khá an toàn. Lớp sơn trên bề mặt hợp kim sẽ được bảo vệ, không bị phai, nhòe hay mờ màu. Dung dịch Chrome Cleaner còn tạo một lớp phủ Nano bảo vệ toàn bộ bề mặt.

Có thể sử dụng dung dịch Chrome Cleaner trong thời gian dài mà không ảnh hưởng tới chất lượng bề mặt sản phẩm. Nhờ vậy, bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi không phải đưa xe tới gara để sửa chữa.

Mua dung dịch tẩy ố mờ Chrome Cleaner ở đâu?

Chrome Cleaner là dung dịch chăm sóc ngoại thất xe hơi khá phổ biến hiện nay. Sản phẩm bán tại thị trường Việt Nam đều nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Tuy nhiên, do nhu cầu cao nên rất nhiều sản phẩm Chrome Cleaner giả tràn lan trên thị trường.

Vì thế, khi mua dung dịch tẩy mố Chrome Cleaner cần hết sức cẩn trọng. Bên cạnh việc kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm, bạn còn nên chọn mua ở những đơn vị uy tín.

Bạn có thể mua dung dịch tẩy ố mờ Chrome Cleaner tại Chamsoc4banh.com. Chúng tôi là đơn vị đại lý ủy quyền của hãng Soft99 tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi nhập trực tiếp từ hãng sản xuất nên luôn đảm bảo.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và sản phẩm luôn tốt nhất. Vì thế, chưa một khách hàng nào không hài lòng về sản phẩm của chúng tôi những năm qua.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, giá tốt, Chamsoc4banh.com còn chia sẻ cho khách hàng những cách khắc phục khi xe có vấn đề. Nhờ vậy, bạn vừa lựa chọn được sản phẩm tốt, vừa biết cách tự xử lý các vấn đề bảo vệ xe hơi.

Đặc biệt, chúng tôi có chính sách vận chuyển tới tận tay khách hàng. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Chamsoc4banh.com.

Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three