Cách xử lý kính xe hơi khi bị dầu mỡ cứng đầu bánh dính

Đăng bởiHieu Hieu vào lúc

Kính xe hơi bị dầu mỡ cứng đầu bám dính phải làm sao

Sau thời gian dài sử dụng, bề mặt kính xe hơi khó tránh khỏi các vết ố, mốc, dầu mỡ. Lúc này, bạn cần một sản phẩm chuyên dụng như Glaco Compound Z để đánh bay các vết bẩn cứng đầu này. Nhưng lựa chọn sản phẩm nào hiệu quả nhất không phải ai cũng biết.

Kính xe hơi bị dầu mỡ thì phải làm sao?

Thực tế, theo thói quen khi bề mặt kính bị bụi bẩn, chủ xe thường dùng khăn mềm để vệ sinh. Đối với các vết dầu mỡ người ta thường dùng dung dịch tẩy rửa thông thường để xử lý. Tuy nhiên, có điều rằng các vết bẩn cứng đầu lâu ngày thường không dễ dàng đánh bay.

Hơn nữa, các dung dịch tẩy rửa thông thường chỉ có tác dụng làm sạch mà không bảo vệ bề mặt. Trong thành phần các chất tẩy rửa còn chứa các loại chất làm mài mòn bề mặt. Vì thế, nếu sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới bề mặt kính xe hơi.

Theo nhiều thợ sửa xe, để loại bỏ vết bẩn cho bề mặt kính nên sử dụng loại tẩy rửa chuyên dụng. Các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng được sản xuất dành riêng cho bề mặt kính. Vì thế, ngoài việc tẩy ố hiệu quả, các sản phẩm còn không làm ảnh hưởng tới bề mặt kính.

Một số sản phẩm tẩy ố như Glaco Compound Z của Soft99 ngoài tác dụng tẩy vượt trội, còn tạo một lớp màng bảo vệ cho kính. Nhờ vậy, bề mặt kính xe luôn sáng bóng, tránh được bụi bẩn, mốc ố.

Đặc biệt, với các vết bẩn cứng đầu, hay vết bong tróc của lớp Nano cũ đều được đánh bay một cách hiệu quả. Vì thế, khi bề mặt kính bị dầu mỡ, bụi bẩn cứng đầu sử dụng Glaco Compound Z là lựa chọn tuyệt vời.

Mua Glaco Compound Z ở đâu chất lượng?

Tẩy ố Glaco Compound Z là dòng sản phẩm chăm sóc kính xe chuyên dụng của Soft99 Nhật Bản. Sản phẩm hiện nay được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường. Đây được xem là dòng tẩy rửa kính xe cá nhân có hiệu quả nhanh, vượt trội nhất.

Do là sản phẩm thông dụng nên Glaco Compound Z được bày bán ở nhiều nơi. Hầu hết các cửa hàng bán phụ kiện xe hơi đều có cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc được bán ra với chất lượng không đảm bảo.

Glaco Compound Z kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả tẩy rửa. Bên cạnh đó, tẩy ố chất lượng kém còn có thể làm mài mòn bề mặt kính nếu sử dụng lâu dài.

Vì thế, bạn cần cẩn trọng khi mua Glaco Compound Z. Để mua được Glaco Compound Z chính hãng tại Chamsoc4banh.com. Chúng tôi là đại lý độc quyền của thương hiệu Soft99 tại Việt Nam. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Do nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên chất lượng đảm bảo, giá hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi rất hấp dẫn. Vì thế, khách hàng dễ mua được Glaco Compound Z chính hãng, giá tốt.

Ngoài tẩy ố Glaco Compound Z, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng phủ Nano chất lượng. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng sau công đoạn tẩy ố để đạt hiệu quả phủ tối ưu. Nếu cần tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Chamsoc4banh.com để được tư vấn kỹ hơn.

Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three