Bề mặt hợp kim xe hơi bị ố mờ phải làm sao?

Đăng bởiHieu Hieu vào lúc

Xe hơi sau quá trình sử dụng sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề. Trong đó các chi tiết hợp kim trên xe như logo, mâm xe rất dễ bị mờ đục, ố vàng. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ, sự sang trọng của chiếc xế hộp. Vậy bề mặt hợp kim xe hơi bị ố mờ phải làm sao để xử lý?

Cách xử lý bề mặt hợp kim xe hơi bị ố mờ

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng bề mặt hợp kim xe hơi bị ố mờ. Với các vết ố mờ trên bề mặt hợp kim thường rất khó xử lý bằng dung dịch tẩy rửa thông thường. Bởi những dung dịch tẩy rửa thông thường sẽ rất dễ làm phai màu sơn hoặc gây tình trạng oxi hóa.

Theo kinh nghiệm, để xử lý bề mặt hợp kim xe hơi bị ố mờ, bạn có thể sử dụng loại tẩy ố chuyên dụng cho hợp kim. Một trong những sản phẩm được đánh giá tốt hiện nay là dung dịch tẩy ố hợp kim Chrome Cleaner.

Đây là dung dịch tẩy ố chuyên dụng của hãng Soft99 Nhật Bản. Soft99 là thương hiệu nổi tiếng về cung cấp các sản phẩm chăm sóc xe hơi trên toàn thế giới. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ độc quyền nên có khả năng tẩy ố hợp kim rất tốt.

Bên cạnh việc tẩy ố hiệu quả, Chrome Cleaner còn làm sáng bóng bề mặt hợp kim. Đồng thời tạo lớp phủ Nano bảo vệ bề mặt lên tới 6 tháng. Nhờ vậy, bề mặt xe hơi luôn sáng bóng như mới, mặc dù không cần đưa xe tới gara.

Mua tẩy ố mờ Chrome Cleaner ở đâu?

Dòng sản phẩm tẩy ố Chrome Cleaner được bán khá rộng rãi trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tới bất cứ cửa hàng cung cấp phụ kiện chăm sóc xe hơi nào để mua. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua các trang thương mại điện tử.

Để yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm, khách hàng nên tới Chamsoc4banh.com để mua. Chúng tôi là đại lý ủy quyền của Soft99 tại Việt Nam. Vì thế, tất cả sản phẩm, kể cả dung dịch tẩy ố Chrome Cleaner đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.

Ngoài dung dịch tẩy ố Chrome Cleaner, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm chăm sóc nội ngoại thất xe hơi chất lượng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, Chamsoc4banh.com sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Tất cả sản phẩm đều được Chamsoc4banh.com cam kết về chất lượng. Bởi vậy, trong suốt những năm vừa qua, chúng tôi được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về cách khắc phục tình trạng bề mặt hợp kim xe hơi bị ố mờ. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Chamsoc4banh.com ngay hôm nay.


Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three