3 lý do không nên bỏ qua kem lấp vết xước Plastic Cleaner cho xế hộp

Đăng bởiHuỳnh Thúy vào lúc

3 lý do không nên bỏ qua kem lấp vết xước Plastic Cleaner cho xế hộp

Trong hàng loạt sản phẩm làm đầy vết xước xe hơi hiện nay, Plastic Cleaner đang được ưa chuộng nhất. Tại Chamsoc4banh.com, từ đầu năm tới nay sản phẩm Plastic Cleaner bán ra với lượng rất lớn. Dưới đây là 3 lý do không thể bỏ qua kem lấp vết xước Plastic Cleaner cho xế hộp.

Plastic Cleaner lấp đầy vết xước nhanh chóng, tối ưu

Với các thành phần đặc biệt, Plastic Cleaner có tác dụng lấp đầy vết xước một cách tối ưu. Chỉ cần chà xát dung dịch kem lên bề mặt nhựa xe bị xước sẽ có hiệu quả tức thì. Hoạt chất làm đầy trong thành phần Plastic Cleaner có tác dụng làm mờ vết trầy xước.

Những vết xước lâu ngày thường bị bụi bám bẩn, làm rõ vết xước hơn. Dung dịch trong kem tẩy vết xước Plastic Cleaner sẽ thấm nhanh xuống rãnh vết xước và đẩy bụi bẩn ra ngoài. Nhờ vậy, bề mặt nhựa bị xước được sạch và sáng bóng như mới.

Đặc biệt, dòng kem lấp vết xước này còn có thể sử dụng trên nhiều bề mặt nhựa khác. Bạn có thể dùng ngay cả khi xe máy hay các sản phẩm nhựa khác bị trầy xước mà vẫn rất an toàn.

Plastic Cleaner giúp bảo vệ bề mặt xe tốt hơn

Ngoài tác dụng làm đầy vết xước, Plastic Cleaner còn tạo ra một lớp bảo về bề mặt xe vượt trội hơn. Lớp bảo vệ này vừa giúp hạn chế bụi bẩn, vừa chống nước, chống tia UV tốt.

Bạn có thể sử dụng kem tẩy vết xước Plastic Cleaner cùng với các sản phẩm chăm sóc xe chuyên dụng của Soft99 để đạt kết quả vượt trội hơn.

chamsoc4banh

Plastic Cleaner giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức

Rất nhiều lái xe hiện nay coi Plastic Cleaner như “bảo bối” cho xế yêu. Không cần tốn thời gian đưa xe đến các trung tâm bảo dưỡng. Chỉ vài bước đơn giản với Plastic Cleaner bạn đã có thể xử lý bề mặt bị trầy xước một cách nhanh chóng.

Có Plastic Cleaner trong tay, bạn hoàn toàn có thể xử lý bất cứ vết trầy xước nào của xe. Vì thế, chiếc xế yêu của bạn luôn được trong tình trạng sáng bóng, sạch đẹp.

Để mua được kem tẩy vết xước Plastic Cleaner chính hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Chamsoc4banh.com. Chúng tôi là đại lý ủy quyền của Soft99 tại Việt Nam. Vì thế, tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý.

Ngoài kem tẩy vết xước Plastic Cleaner, Chamsoc4banh.com còn cung cấp đa dạng các sản phẩm chăm sóc xế hộp. Nếu cần tìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm chăm sóc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 


Bài viết cũ Bài viết mới


Scroll To Top