Mô tả sản phẩm Luxury Gloss

Đăng bởiHieu Hieu vào lúc

Luxury Gloss là giải pháp tân trang, làm mới cho xế hộp tiện lợi, hiệu quả nhanh chóng. Đây không chỉ là sản phẩm xịt phủ bóng làm đẹp sơn xe, mà còn giúp bảo vệ bề mặt sơn rất tốt. Vì thế, Luxury Gloss đang được các chủ xe rất ưa chuộng thời gian gần đây.

MÔ TẢ SẢN PHẨM          

- Luxury Gloss là dòng chai xịt phủ bóng tác dụng nhanh. Sản phẩm mang đến hiệu quả làm đẹp bề mặt sơn xe tuyệt vời, đồng thời tạo lớp bảo vệ sơn khỏi tác động thời tiết.

- Xịt phủ bóng Luxury Gloss là dòng sản phẩm chuyên biệt của hãng Soft99 Nhật Bản. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các phụ kiện chăm sóc xe hơi nổi tiếng thế giới.

- Sản phẩm được thiết kế theo dạng chai xịt rất tiện dụng. Bạn có thể sử dụng ngay tại nhà để tân trang lại bề mặt sơn xe mà không cần mang xe tới gara. Vì thế, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng xe.

- Luxury Gloss có dạng sáp nước nên giúp bề mặt sơn bóng, sáng hơn. Mỗi lần phủ bóng sơn xe bằng Luxury Gloss sẽ có tác dụng từ 1 – 3 tháng. Đây là dòng sản phẩm được các tài xế lựa chọn rất nhiều hiện nay để linh động bảo vệ lớp sơn xe một cách tốt nhất.

THÀNH PHẦN

- Chai xịt Luxury Gloss được cấu tạo chủ yếu từ các hợp chất làm bóng. Nhờ vậy, bề mặt sơn được phủ Luxury Gloss có độ sáng, bóng và nhẵn hơn khi sử dụng các sản phẩm làm bóng thông thường.

- Bên cạnh đó, sản phẩm còn được cấu tạo từ hoạt chất chống nước, chống tia UV. Nên khi sử dụng Luxury Gloss, bề mặt sơn xe không bị tác động bởi thời tiết, không bị phai màu hay oxi hóa.

- Đặc biệt, sản phẩm không chứa chất bào mòn, không gây hại cho bề mặt sơn, thân thiện và an toàn tuyệt đối. Vì thế, bạn có thể thoải mái sử dụng Luxury Gloss mà không sợ ảnh hưởng tới bề mặt sơn.

CÔNG DỤNG

Được sản xuất từ những thành phần chuyên biệt, nên Luxury Gloss có nhiều công dụng vượt trội. Nhờ vậy, rất nhiều tài xế hiện nay sử dụng Luxury Gloss như “bảo bối” tân trang và bảo vệ cho bề mặt xe.

- Tác dụng chính của chai xịt phủ bóng sơn xe Luxury Gloss là bảo vệ sơn xe tuyệt đối. Sau thời gian sử dụng, bề mặt sơn xe bị tác động bởi thời tiết nắng, mưa sẽ rất dễ xuống cấp. Tình trạng bạc màu sơn rất dễ xảy ra. Phủ bóng Luxury Gloss như lớp bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác nhân gây bào mòn và làm xuống màu.

- Với thành phần chất phủ bóng có trong Luxury Gloss, giúp tăng cường độ sáng bóng đẹp cho xe. Đây là dòng sản phẩm tân trang xe có hiệu quả nhanh chóng, tức thì. Lớp phủ dung dịch Luxury Gloss còn giúp bảo vệ, chống bám nước và bụi bẩn cho xe.

- Sản phẩm sẽ có hiệu quả đánh bóng tốt hơn nếu sử dụng với khăn lau chuyên dụng Premium Soft99. Đây là cặp đôi hoàn hảo giúp quá trình đánh bóng, tân trang, bảo vệ bề mặt sơn xe được tốt hơn.

- Sử dụng phủ bóng Luxury Gloss sẽ giúp tài xế tiếp kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Bởi tác dụng phủ bóng của sản phẩm tức thì. Trong khi bề mặt sơn xe vẫn đảm bảo độ sáng bóng, bền đẹp như khi tân trang ở gara.

- Luxury Gloss hoàn toàn không có mùi hóa chất nồng nặc như các loại phủ bóng thông thường. Vì thế, bên cạnh khả năng bảo vệ bề mặt sơn xe, còn an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Phủ bóng Luxury Gloss được thiết kế với dạng chai xịt rất dễ sử dụng. Đây được xem là phụ kiện chăm sóc xe cá nhân hiệu quả, tiết kiệm. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể xử lý ngay bề mặt sơn xuống cấp, mang đến bề mặt sáng bóng như mới.

- Bước 1: Rửa xe sạch sẽ và lau khô toàn bộ bề mặt sơn. Bởi Luxury Gloss chỉ có tác dụng trên bề mặt đã khô hoàn toàn.

- Bước 2: Xịt dung dịch Luxury Gloss lên bề mặt sơn cần được làm bóng

- Bước 3: Dùng khăn mềm, sạch, lau khô

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã hoàn thành công đoạn phủ bóng bảo vệ sơn xe. Bạn có thể dùng sản phẩm trực tiếp lên lớp sáp bảo vệ cũ, như một cách để bảo dưỡng cho xe.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA LUXURY GLOSS

- Xịt phủ Luxury Gloss là dòng sản phẩm đa tác dụng, vừa bảo vệ vừa làm đẹp cho bề mặt. Sử dụng Luxury Gloss, lớp sơn xe sẽ không bị tác động thời tiết làm xuống cấp. Nhờ vậy, bạn cũng tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, tân trang xe hàng năm.

- Sản phẩm chứa các hoạt chất không có hại tới bề mặt xe. Vì thế, bạn có thể sử dụng lâu dài mà không sợ bề mặt bị ăn mòn hay oxi hóa như nhiều sản phẩm xịt phủ khác. Đặc biệt sản phẩm dạng sáp nước giúp tăng cường độ bóng sơn xe mà những sản phẩm thông thường không có.

- Dung dịch Luxury Gloss có tác động tức thì. Chỉ cần phun trực tiếp một lớp mỏng lên bề mặt nên rất tiết kiệm. Với chai dung tích 500m rất tiện dụng, bạn có thể thoải mái sử dụng nhiều lần. Nhờ vậy, tiết kiệm được rất nhiều chi phí tân trang, sửa chữa xe.

Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three