Kính bị ố mốc / váng dầu, giải quyết như thế nào ?

Đăng bởiHoàng Nguyên vào lúc

Đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng ố mốc như thế này ?


hoặc như thế này ?

Thật khó chịu phải không nào ?

Hầu hết các loại kính sau một thời gian sử dụng sẽ tạo ra một lớp màng tạp chất có thể nhìn thấy dễ dàng bằng mặt thường, hoặc trực tiếp cảm nhận bằng tay khi chạm lên bề mặt kính. Lớp màng tạp chất này ngoài việc làm giảm tính thẩm mỹ ra, thực tế chúng còn gây ra rất nhiều tác hại mà chúng ta khó có thể lường trước được. Chúng làm giảm hoặc phân tán ánh sang truyền qua chúng, khúc xạ không đều gây ra hiện tượng lóa sáng, cực kỳ nguy hiểm nếu gặp đèn xe đối diện chiếu vào . Ngoài ra sử dụng cần gạt khi trời mưa sẽ tạo 1 lớp màng nước mờ cản trở tầm nhìn, cực kỳ thiếu an toàn.


Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng nhiều phương pháp, phổ biến nhất là đem kính đi đánh bóng lại. Tuy nhiên việc vệ sinh thủ công (đánh bóng bằng giấy nhám, chà mạnh lên bề mặt kính) nếu không đúng cách hoàn toàn có thể gây ra xước kính, tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mà hiệu quả lại không cao.

Soft99 Nhật Bản mang đến một phương pháp mới, an toàn và hiệu quả, thao tác đơn giản phù hợp ngay cả với những khách hàng không chuyên. Chỉ với 2 bước tẩy ố và phủ nano đảm bảo loại bỏ mọi vết ố bẩn khó chịu, đồng thời tạo lớp phủ bảo vệ chống lại các tác nhân gây ố mốc. Ưu thế của phương pháp này gồm :
 + Đánh bật mọi vết ố bẩn theo cách đơn giản nhất, phục hồi lại vẻ bóng đẹp như ban đầu
 + Phủ một lớp Nano bảo vệ, tạo hiệu ứng lá sen giúp chống nước, chống bụi bẩn và chống lại các tác nhân gây ố mốc.
 + Bề mặt láng mịn, trơn trượt, vết bẩn khó bám dính khiến việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn
 + Tiết kiệm tới hơn 80% khi trực tiếp thao tác.

Bước 1 . Tẩy ố mốc cho kính với sản phẩm Compound Roll On :


Dụng cụ này cho phép giải quyết nhanh gọn mọi vết bẩn cứng đầu & ố mốc chỉ trong 5 phút ! Thao tác cực kỳ đơn giản và tiện lợi, giúp loại bỏ vết dầu, vết keo & vết ốc mốc để lại của lớp phim cách nhiệt cũ. Thích hợp để chùi rửa kính trước khi thay lớp phim cách nhiệt mới.

Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ SOFT99 – Thương hiệu chăm sóc xe hơi hàng đầu Nhật Bản.

Bước 2 . Phủ nano chống nước, bảo vệ kính khỏi ố mốc trong 12 tháng mỗi lần sử dụng.

 

Với công nghệ bảo dưỡng tiên tiến, Ultra Glaco tạo nên một lớp phủ chống ma sát bởi cần gạt nước, bụi bẩn hoặc các dụng cụ rửa xe. Tác dụng mạnh hơn 6 lần so với các chất phủ thông thường. Thời gian chống thấm nước lên đến 12 tháng với mọi điều kiện thời tiết.


Ultra Glaco tạo một lớp phủ bảo vệ bề mặt kính, giúp chống nước, chống bụi bẩn, cung cấp tầm nhìn rõ rệt ngay cả khi trời mưa. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng kính lóa sáng, chòi đèn vào ban đêm nữa. Thao tác đơn giản và tiện lợi, tiết kiệm hơn 80% chi phí so với khi làm tại garage. Độ bền cực cao, chịu được cả áp lực của vòi cao áp khi rửa xe


Hoàn thành 2 bước trên nghĩa là bạn đã hoàn toàn đánh bật mọi vết ố bẩn cứng đầu, đồng thời phủ luôn 1 lớp bảo vệ để đảm bảo tình trạng ố mốc sẽ không còn tái diễn trong tương lai ! Chi phí cho toàn bộ quá trình này chỉ tốn của bạn chưa tới 500.000đ và 30 phút thao tác !


Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng

Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three