Hướng dẫn sử dụng Ultra Glaco Soft99 - Phủ nano kính lái oto

Đăng bởiHoàng Nguyên vào lúc

Môi trường xung quanh luôn có những ảnh hưởng khắc nghiệt tới kính xe ô tô, đặc biệt là tới tính năng an toàn và khả năng truyền sáng của kính như: thời tiết xấu, mưa axit, trầy xước, dầu mỡ bám trên kính. Do đó, lau chùi kính xe hơi là một trong những công việc quan trọng nhất mà người sở hữu xe hơi phải quan tâm. Nhưng nếu kính chắn gió trên xe bạn đã cũ, việc chùi rửa kính xe sẽ không cải thiện tầm nhìn mà chỉ có thể làm sạch bụi bẩn. Lúc này, bạn sẽ cần đến Ultra Glaco

 Sản phẩm phủ nano kính xe hơi – Ultra Glaco

Hiện nay, phương phương pháp bảo vệ kính xe hơi luôn sáng bóng như mới đó là phương pháp phủ nano kính Ultra Glaco của Nhật Bản. Sản phẩm này hoạt động dựa trên nguyên lý lá sen trong thiên nhiên, cho phép chống bám bụi nước, cặn bẩn, chống ăn mòn axit, tăng tầm nhìn rõ rệt khi trời mưa, giảm lóa đèn xe ngược chiều, giảm độ trầy xước khi có va chạm. Từ đó, bảo vệ độ bền và tuổi thọ cho kính xe.

soft99-ultra

Đặc biệt phủ nano Ultra Glaco mang đến hiệu quả dài lâu, mỗi lần phủ bạn sẽ duy trì độ bóng sáng cho kính xe được khoảng 20.000km. Vì vậy để kính xe luôn đẹp và sáng bạn chỉ cần áp dụng phương pháp này 1 năm 2 lần.

Phủ nano Ultra Glaco như thế nào là đúng?

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể lau sạch và đánh bóng kính xe hơi ngay tại nhà mà không cần nhờ đến những địa chỉ chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Lưu ý: Tuyệt đối không phủ nano cho kính xe khi nhiệt độ ngoài trời quá thấp hoặc khi độ ẩm quá cao, bởi sáp sẽ bị đông hoặc bề mặt xe ẩm ướt sẽ trơn trượt, không bám sáp.

Bước 1: Bạn cần rửa sạch kính xe một cách cẩn thận (thời điểm thích hợp nhất là sau khi rửa xe). Sau đó, lắc đều chai Ultra Glaco và mở nắp.

ultra-b1

 

Bước 2: Phủ đều lên bề mặt kính khô (lưu ý phủ hết kính xe, không để lại khoảng trống).

ultra-b2jpg

 

Bước 3: Để khoảng 5 đến 10 phút cho đến khi xuất hiện một lớp màu trắng trên kính.

ultra-b3

 

Bước 4: Lau khô bằng vải mút mềm để có thể bảo vệ bề mặt kính lâu hơn và tăng sức chịu đựng chống trầy xước cho kính xe.

ultra-b4

 

Bước 5: Để khô trong khoảng 3 giờ và vận hành bình thường. Bề mặt kính sẽ chống thấm nước và ngăn ngừa sự tích tụ của bụi bẩn hiệu quả.

ultra-b5

 

Xem sản phẩm: tại đây

 


Bài viết cũ


0 comments

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng

Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three