Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phủ Nano Gương Chiếu Hậu - Glaco Mirror Zero Coat Soft99

Đăng bởiDuong Minh Trong vào lúc

Phủ nano gương chiếu hậu tại nhà là một khái niệm khá mới mẻ với các bác tài. Bởi thường thì gara sẽ giúp phủ nano cho thân xe, kính xe, mâm lốp xe và gương chiếu hậu với chi phí khá cao.Hình 1: So sánh lúc chưa phủ và đã phủ


Tại sao phải phủ nano gương chiếu hậu vào mùa mưa?

Vào mùa mưa, những hạt mưa rơi xuống bắn ra những tia nước nhỏ đọng lại trên gương chiếu hậu làm mờ tầm nhìn của gương đi 95% khiến bạn không thể quan sát được, người lái sẽ cảm thấy rất khó chịu. Điều này cực kỳ nguy hiểm.

Hình 2: Glaco Mirror Zero Coat phủ nano gương chiếu hậu


Nhược điểm khi phủ nano gương chiếu hậu?

Điều dễ nhận biết ở phủ nano gương chiếu hậu so với phủ nano kính lái là lớp nano phủ gương chiếu hậu sẽ dày hơn. Lớp nano dày làm giảm tầm nhìn khi trời khô xuống 10%. Thật ra không đáng kể lắm. Lý do là gương chiếu hậu khá nhỏ, việc mưa chảy theo dòng trên gương cũng sẽ làm mờ tầm nhìn của gương. Còn phủ nano kính lái của lớp nano dành cho gương cũng không được vì lớp nano dày sẽ gây hiện tượng rít cần gạt và mờ tầm nhìn kính lái.


Hướng dẫn cách sử dụng glaco mirror zero coat

Bước 1: Rửa sạch gương chiếu hậu với nước và dùng khăn mềm sợi microfiber lau thật khô. Lưu ý là không sử dụng khăn bị xù lông hoặc khăn khô cứng để lau gương. Để gương thật sạch sẽ.

Bước 2: Dùng bìa các-tông bao bọc xung quanh.

Bước 3: Lắc đều trước khi xịt. Xịt đều lên gương. Để khô trong 1 đến 2 tiếng. Mùa nắng 1 tiếng, mùa đông 2 tiếng.

Lưu ý: gương đã được phủ nano không được lấy khăn lau lại hoặc chạm tay vào lớp phủ. Bởi sẽ khiến lớp phủ giảm tác dụng.

Hình 3: Hướng dẫn cách sử dụng


Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng

Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two Header Three