CÁCH RỬA XE: BÀI 2 TẨY BỤI KIM LOẠI

Đăng bởiNguyen Quoc Viet vào lúc

Thứ bạn cần
Thanh đất sét tẩy bụi kim loại
Bạn khó có thể loại bỏ bột sắt với cách rửa xe cơ bản. Đây là vật dụng đặc biệt giúp bạn dễ dàng loại bỏ những chất gây ô nhiễm này.

Bụi kim loại là gì?

Khi bánh xe lửa và đường ray ma sát với nhau, khi bạn phanh, hoặc bạn đang ở xung quanh một nhà máy chế biến kim loại, sẽ tạo thành các bột sắt li ti bay trong không khí.
Nếu bột sắt dính vào thân xe, nó gây ra các triệu chứng nghiêm trọng như là nó ngăn ngừa phủ bóng sau khi rửa xe hoặc không cho phép bạn phủ sáp một cách thông suốt.
 

1. Check

 Sử dụng túi nilon hoặc vỏ bao thuốc lá!
Dùng vỏ bao nilon còn mới sau khi rửa xe. Chà xát nhẹ mặt xe của bạn như trong hình. Nếu cảm thấy bề mặt thô, đó là do bột sắt dính trên bề mặt.
Cách rửa xe thông thường không thể tẩy được!
Bụi kim loại dính vào bề mặt như thể hiện trong hình. Thật khó khăn để loại bỏ nó với cách rửa xe thông thường với xà phòng, vì vậy bạn cần phải làm việc này thông qua quá trình loại bỏ bột sắt.
 Figure A

2. Loại bỏ bụi kim loại

 Dùng thanh đất sét chuyên dụng
Theo nghĩa đen, đây là một chất giúp làm sạch bề mặt bằng đất sét.
Đầu tiên, nhào và làm phẳng nó
Xoa nhẹ nhàng bề mặt xe sau khi rửa, thêm nước.
Hãy sử dụng thanh đất sét sau khi rửa xe. Để tránh trầy xước, chà xát nhẹ nhàng bề mặt thân xe bằng thanh đất sét và cho thêm nước. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng bột kim loại mà rửa xe theo cách thông thường không thể loại bỏ được làm sạch dễ dàng.
Kéo dài và gấp lại.
Khi bề mặt đất sét bị bẩn bởi bột kim loại, kéo dãn miếng đất sét, trộn và gấp lại để tiếp tục sử dụng một bề mặt sạch sẽ khác. Bạn có thể sử dụng một thanh đất sét 3-4 lần phụ thuộc vào độ bẩn. Dừng sử dụng khi thanh đất sét bẩn hoàn toàn bất kể bạn đã sử dụng bao nhiêu lần.
 

Lời khuyên

Cơ chế hoạt động của thanh đất sét
Cố gắng chà xát mạnh sẽ gây nên hư hỏng bề mặt. Một thành đất sét sẽ loại bỏ được bụi sắt trên bề mặt một cách dễ dàng khiến bạn sẽ không còn lo lắng về những vết trầy xước.

Figure B

Nguồn: nimo.vn


Bài viết cũ Bài viết mới


Scroll To Top